Giới thiệu về Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội tiền thân là Văn phòng Luật sư số 5, được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động số 01020007/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 22/8/2002, là một trong những tổ chức hành nghề luật sư đầu tiên tại Hà Nội sau khi có Pháp lệnh Luật sư năm 2002.

Không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với mục tiêu xây dựng một hãng luật uy tín tại Việt Nam, là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng, tập thể luật sư và chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực có liên quan đến pháp lý. Đặc biệt, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội luôn đề cao vấn đề đạo đức nghề nghiệp, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư trong quá trình hành nghề. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những tổ chức hành nghề luật sư tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam nói chung và Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội nói riêng.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy, là điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như doanh nghiệp, đầu tư, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình… Trong đó, mảng hoạt động chính và cũng là thế mạnh của Văn phòng là tranh tụng, đặc biệt là tranh tụng trong các vụ án kinh tế, vụ án dân sự. Đây là mảng hoạt động khó, đầy phức tạp, đòi hỏi các luật sư phải có kiến thức chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực, kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là ý chí kiên định, vững vàng… mới có có đủ bản lĩnh để đại diện và bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Tuy nhiên, với tiêu chí đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, đề cao nguyên tắc làm việc tập thể, các vấn đề vướng mắc của khách hàng luôn được tập thể các luật sư của Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội thảo luận, trao đổi tích cực về chuyên môn, nghiệp vụ… để tìm ra phương án giải quyết tối ưu để đem thuận lợi và tránh rủi ro tối đa cho khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội đã cử luật sư tham gia tranh tụng và bảo vệ thành công quyền và lợi ích của khách hàng trong nhiều vụ án lớn, có nhiều tình tiết phức tạp, giá trị tài sản tranh chấp cao… xây dựng được lòng tin cho nhiều khách hàng và tạo được tiếng vang trong giới Luật sư tại Hà Nội và trong cả nước. Theo thời gian, quan điểm bảo vệ của Luật sư thuộc Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội tại các phiên Tòa luôn được Hội đồng xét xử lưu tâm xem xét bởi tính logic, chính xác, hợp tình, hợp lý và đúng quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội